Năm 2024 : 412

“Xuân yêu thương - Tết hạnh phúc“

GD&TĐ - Tại trường Tiểu học Phan Thiết, thành phố Tuyên Quang vừa diễn ra hoạt động ngoại khóa "Xuân yêu thương - Tết hạnh phúc!".

Các em học sinh ủng hộ tại buổi lễ được trên 20.000.000 đồng

Màn trống hội vô cùng đặc sắc đã khai mạc chương trình trong sự háo hức chờ đợi của 1470 học sinh cùng các thầy cô giáo và các bậc cha mẹ học sinh.

Tại đây, các em học sinh được tham gia vào rất nhiều hoạt động ý nghĩa. Một chương trình nghệ thuật đặc biệt mang tên "Xuân yêu thương" đã làm cho tất cả những ai có mặt đều cảm nhận mùa xuân đã đến rất gần.

Phát huy truyền thống nhân ái "Lá lành đùm lá rách" của dân tộc, nhằm giáo dục tinh thần biết sẻ chia, biết tương thân tương ái, chương trình đã phát động quyên góp giúp đỡ các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn để đem đến cho các em một cái Tết hạnh phúc. Ngay tại lễ phát động, các em học sinh và các thầy cô giáo đã quyên góp được trên 20.000.000 đồng.

/upload/31223/20200114/grab1d8bfimage001_vpph.jpg

Màn trống hội đặc sức khai mạc chương trình "Xuân yêu thương- Tết hạnh phúc"

Nhà trường đã mua trên 50 suất quà tặng cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn trong trường với tổng số tiền là gần 10.000.000 đ. Đồng thời tặng 10 suất quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại trường Tiểu học An Khang, thành phố Tuyên Quang với mong muốn lan tỏa Tết yêu thương đến với nhiều người hơn.

Các thầy cô giáo trong trường cũng dành tình cảm quý báu, lan tỏa yêu thương bằng những món quà ý nghĩa dành cho các em học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn.

/upload/31223/20200114/grab6c4e8image021_flxw.jpg

Chương trình gói bánh chưng thu hút sự hưởng ứng tham gia của đông đảo học sinh

Trần Thị Vân

Báo Giáo dục và Thời đại