HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA “ DẠY TỐT HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY 30/4 VÀ 01/5”

HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA

“ DẠY TỐT HỌC TỐT CHÀO MỪNG NGÀY 30/4 VÀ 01/5”

Hòa chung trong không khí của cả nước hướng đến kỷ niệm 47 năm ngày giải phóng hoàn toàn miền Nam thống nhất Đất nước và ngày quốc tế lao động 1/5. Hưởng ứng phong trào thi đua “Dạy tốt, Học tốt” Trường mầm non Lang Quán và bản thân mỗi nhà giáo luôn nỗ lực trong đổi mới công tác giảng dạy, hướng đến nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện, thực hiện có hiệu quả kế hoạch nuôi dưỡng, chăm sóc, giáo dục trẻ trong năm học 2021-2022:

MỘT SỐ HÌNH ẢNH HƯỞNG ỨNG PHONG TRÀO THI ĐUA

Ảnh 1: Tập thể cán bộ giáo viên trao đổi ý kiến chuyên môn theo hướng nghiên cứu bài học.

Ảnh 2: Cô giáo Hoàng Thị Lan Hương trò chuyện với trẻ về ngày giải phóng Miền Nam 30/4 và ngày Quốc tế lao động 1/5 (Nhóm trẻ 24-36 tháng)

Ảnh 3:  Cô giáo Lý Thị Thúy với giáo dục thẩm mĩ (tạo hình) cho trẻ vẽ về quê hương đất nước (mẫu giáo ghép)

Ảnh 4: Cô giáo Nguyễn Thị Nga trong hoạt động giáo dục âm nhạc (mẫu giáo ghép)

Ảnh 5: Cô giáo Lâm Thị Đông giáo dục trẻ làm quen với câu chuyện, lớp mẫu giáo 5 – 6 tuổi.

Ảnh 6: cô giáo Đinh Thị Nguyệt cùng các bé MG  3-4 tuổi trung tâm trong giờ hoạt động trải nghiệm quan sát khám phá các loài hoa

MỘT SỐ HOẠT ĐỘNG TRẢI NGHIỆM, RÈN KỸ NĂNG SỐNG CHO TRẺ MẦM NON

Ảnh 1: Cô giáo Hoàng Thị Thuỷ, Hướng dẫn trẻ làm bánh trôi (nhóm trẻ 24-36 tháng)

Ảnh 2: Sản phẩm bánh trôi, bánh chay của các bé

TRÚ TRỌNG DẠY TĂNG CƯỜNG TIẾNG VIỆT CHO TRẺ EM DÂN TỘC THIỂU SỐ

Bên cạnh đó việc tăng cường tiếng Việt cho trẻ em mầm non, nhằm giúp các em có những kỹ năng cơ bản trong việc sử dụng tiếng Việt để hoàn thành chương trình giáo dục mầm non, tạo điều kiện thuận lợi cho trẻ được rèn kỹ năng nghe nói, giao tiếp tiếng Việt, giúp trẻ mạnh dạn tự tin hơn trong các hoạt động giáo dục và hoạt động khác trong cuộc sống. Tạo tiền đề để các em học tập lĩnh hội tri thức của các bậc học tiếp theo. Xác định rõ tầm quan trọng của hoạt động tăng cường tiếng việt cho trẻ. Trường mầm non Lang Quán đặc biệt trú trọng trong thực hiện kế hoạch giảng dạy hằng ngày.

Hình ảnh: Cô giáo Tướng Thị Hương trong giờ dạy nhận biết chữ cái (mẫu giáo 5-6 tuổi)